Giới thiệu

Công ty MediScience là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng GILSON S.A.S. tại Việt Nam. MediScience luôn đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng cao để người sử dụng luôn có kết quả chính xác & tin cậy.

Với uy tín & kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, thiết bị y khoa, thiết bị khoa học - MediScience mong muốn trở thành đối tác tin cậy & bền vững của các bệnh viện, các cơ quan nghiên cứu, các trường đại học… cũng như các nhà khoa học, các nhà quản lý.

Từ hơn 50 năm nay, các pipette mang nhãn hiệu GILSON đã là lựa chọn số một của các nhà khoa học trên toàn cầu. Pipetman GILSON mang đến cho người sử dụng sự tự tin, xuất phát từ độ Tin cậy và Bền bỉ tuyệt vời của sản phẩm khiến cho khách hàng an tâm tin tưởng hoàn toàn vào kết quả thực hiện.

GILSON tập trung vào việc làm ra những sản phẩm cứng cáp, bền bỉ, tiện dụng & chính xác hơn nữa. Tiêu chí đó đã khiến cho GILSON được nhìn nhận trên toàn thế giới là một nhãn hàng cao cấp & đáng tin cậy.

Ba năm vừa qua được xem là thời kỳ phát triển rực rỡ nhất với nhiều sản phẩm độc đáo mới lạ, Pipetman M, Trackman, và gần đây là Pipetman G. Cuối cùng, Gilson tự hào chào đón sự ra mắt của Pipetman L!